แนะนำโรงเรียน ZONI ในนิวยอร์ก

 

ZONI Language Center  เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงในนครนิวยอร์กซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี คศ. 1991 ZONI ตั้งอยู่ใจกลางของเมืองแมนฮันตัน สะดวกสบายต่อการเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินโดยเดินเพียงแค่ไม่กี่ก้าวเท่านั้น อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยร้านค้าต่างๆ มากมาย และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของนิวยอร์กก็คือ Empire State Building และ Times Square ที่นี่จึงเหมาะที่จะเป็นสถานที่สำหรับพัฒนาทักษะทางด้านภาษาควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน

 

นอกจากการเรียนการสอนแล้ว ทางสถาบันยังมีการจัดกิจกรรมต่างๆ ให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมกับอาจารย์และเพื่อนร่วมชั้น เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษควบคู่ไปกับความสนุกสนานต่างๆ อีกด้วย

Zoni New Yorkเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลายดังนี้

- General English Programs เหมาะสำหรับผู้ที่อยากพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษให้ดียิ่งขึ้น โดยการเรียนการสอนจะขึ้นอยู่กับระดับความสามารถทางภาษาของแต่ละคน ซึ่งก่อนเริ่มเรียนจะมีการสอบวัดระดับภาษาก่อนเพื่อที่ทางสถาบันจะได้จัดตารางเรียนของท่านให้เหมาะสม สามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ โดยจะเรียนทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 8:30 AM -12:30 PM หรือ 1:00 PM - 5:00 PM

- TOEFL Preparation, Cambridge Preparation, IELTS Preparation เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับข้อสอบที่ผู้ที่ต้องการศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยจะต้องผ่านข้อสอบเหล่านี้ก่อนที่ทางมหาลัยจะรับท่านเข้าศึกษา

- ESL for Business เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ โดยตารางเรียนสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม

ภาพถ่ายบรรยากาศโดยรอบสถาบัน Zoni New York Language Schools
  

 

ติดต่อขอข้อมูลการไปเรียนต่อต่างประเทศได้ที่ 02 066 6299 / 061 818 2288 / 085 115 9115

บริการสมัครเรียน จัดเตรียมเอกสาร กรอกแบบฟอร์มวีซ่า 
ให้คำแนะนำแบบครบวงจร และตรวจเช็คเอกสารอย่างละเอียดในทุกขั้นตอน