แนะนำโรงเรียน FLS ในบอสตัน

FLS Boston       

หลักสูตรการเรียนการสอนของเราเข้าถึงนักเรียนในทุกระดับ ชั้นเรียนจะจัดแบ่งตามระดับพื้นฐานความรู้ภาษาอังกฤษทั้ง 9 ตั้งแต่ Beginner ไปจนถึง Advanced เพื่อช่วยเตรียมความพร้อมให้นักเรียนในการเข้าศึกษาระดับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในอเมริกา นักเรียนที่ลงเรียนวิชาหลักแบบบูรณาการทักษะ สามารถเลือกเรียนวิชาเลือกและเวิร์คช้อปต่างๆ เพิ่มเติมเพื่อพัฒนาทักษะที่ต้องการเป็นพิเศษ นอกจากนั้นนักเรียนทุกคนยังจะได้เข้าร่วมโปรแกรมและกิจกรรมการเรียนต่างๆ ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะที่ FLS อาทิ โปรแกรม English Everywhere และกิจกรรม Language Extension Days สถาบัน FLS ที่มีสาขาอยู่ในประเทศอเมริกาล้วนแล้วแต่ตั้งอยู่ในทำเลที่่ดี ตั้งแต่หาดสวยฟ้าใสแบบแคลิฟอร์เนีย ไปจนถึงเมืองแห่งถนนสายประวัติศาสตร์อย่างบอสตัน ศูนย์ภาษาของ FLS ล้วนแล้วแต่มีทำเลที่ตั้งอยู่ในเมืองที่มีชื่อเสียงของอเมริกา

FLS

 

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม ศูนย์ FLS ของเราตั้งอยู่ใจกลางเมืองบอสตัน สามารถมองเห็นสวนสาธารณะชื่อดังของเมืองได้จากมุมสูงทั่วทั้งหมด นอกจากนั้นยังเป็นจุดตั้งต้นที่ดีเยี่ยมในการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ ในตัวเมือง บอสตันได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงด้านการศึกษาของอเมริกา ที่นี่จึงเต็มไปด้วยโอกาสทางการศึกษาให้นักเรียนได้ไล่ตามเป้าหมายของตนได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งกว่านั้นการที่ FLS ได้เข้าเป็นพันธมิตรกับฟิชเชอร์คอลเลจ ซึ่งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ยังทำให้นักเรียนมีโอกาสได้เข้าไปซึมซับบรรยากาศการเรียนในวิทยาเขตแห่งนี้ด้วย

 

 


หลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีความหลากหลาย:  FLS มีโปรแกรมภาษาอังกฤษที่หลากหลาย ตั้งแต่โปรแกรมภาษาอังกฤษทั่วไปสำหรับผู้เริ่มต้นฝึกภาษาอังกฤษ หรือภาษาอังกฤษสำหรับเตรียมความพร้อมเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย ไปจนถึงโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวและกีฬาสำหรับนักเรียนในช่วงปิดเทอม

ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ โปรแกรมภาษาอังกฤษเชิงวิชาการที่เปี่ยมประสิทธิภาพของเราสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณได้อย่างรวดเร็วที่สุด โดยใช้เวลาเรียนอย่างเต็มที่ 6 ชั่วโมงต่อวัน ประกอบด้วยวิชาหลัก, วิชาเลือก 2 วิชา, และการเข้ากลุ่มเรียนรู้ทางวิชาการเป็นประจำทุกวัน โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัย หรือผู้ที่ต้องการปรับปรุงความสามารถทางภาษาอังกฤษให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

ภาษาอังกฤษหลักสูตรเร่งรัด  ภาษาอังกฤษหลักสูตรเร่งรัดเป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ประกอบด้วยการเรียน 30 บทเรียน (25 ชั่วโมง) ต่อสัปดาห์ โดยการสอนอย่างใกล้ชิดของคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิและพร้อมด้วยประสบการณ์ ซึ่งในแต่ละวันจะมีทั้งวิชาหลัก, วิชาเลือก, และการเข้ากลุ่มเรียนรู้ทางวิชาการ

ภาษาอังกฤษเพื่อการใช้งานทั่วไป  โปรแกรมภาษาอังกฤษเพื่อการใช้งานทั่วไปเป็นการผสมผสานระหว่างวิชาหลักกับการเข้ากลุ่มเรียนรู้ทางวิชาการในหัวข้อที่หลากหลาย เพื่อยกระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษให้ดีขึ้น การเข้ากลุ่มเรียนรู้นั้นครอบคลุมถึง คลินิกการออกเสียง ชมรมสนทนาภาษาอังกฤษ เวิร์คช้อปเกี่ยวกับเพลง และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายซึ่งจะช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณได้อย่างรวดเร็ว

เตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษเพื่อการสอบ Vacation นักเรียนในโปรแกรมภาษาอังกฤษเชิงวิชาการสามารถเลือกลงวิชาการเตรียมความพร้อมเพื่อการสอบเป็นวิชาเลือกได้ ซึ่งจะใช้เวลาเรียน 2 ชั่วโมงต่อวัน หลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อการสอบมีเปิดสอนตลอดทั้งปี โดยโปรแกรมเตรียมสอบ TOEFL จะเปิดสอนในทุกศูนย์ภาษา แต่สำหรับ TOEIC, IELTS, SAT, GMAT และ GRE จะเปิดสอนในบางศูนย์เท่านั้น ภาษาอังกฤษระหว่างปิดเทอม Vacation โปรแกรมภาษาอังกฤษระหว่างปิดเทอมของ FLS เป็นโปรแกรมที่จะได้เรียนรู้ทักษะภาษาอังกฤษเบื้องต้นจากผู้เชี่ยวชาญในบริบทที่ผ่อนคลาย นักเรียนจะได้พัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษและในขณะเดียวกันก็ยังมีเวลาว่างไปเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม และแหล่งบันเทิงต่างๆ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่ตั้งวิทยาเขตของเราอีกด้วย

Pathway เส้นทางสู่มหาวิทยาลัย: คุณกำลังมองหาที่เรียนต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอเมริกาอยู่หรือเปล่า? โปรแกรม Pathway ของเรามีวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในเครือให้นักเรียนเลือกเข้าศึกษาต่อได้ โดยไม่ต้องใช้คะแนน TOEFL หรือคะแนนสอบอื่นๆ หลังจากเรียนต่อจนครบ 2 ปี คุณก็สามารถย้ายไปเรียนในสถานศึกษาที่ดีที่สุดในอเมริกาได้ทันที โปรแกรม Pathway เปิดโอกาสให้คุณเลือกได้ว่าจะเรียนต่อ 2 ปี ที่ซิทรัส คอลเลจ แล้วย้ายไปเรียนที่มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เออร์ไวร์หรือเรียนต่อ 2 ปี ที่ เซาน์เทรินเนวาด้า คอลเลจ แล้วย้ายไปเรียนที่มหาวิทยาลัยเนวาด้า ลาสเวกัส ! ที่สำคัญที่สุด แค่ลงทะเบียนเรียนที่ FLS เป็นเวลา 8 สัปดาห์ เราจะใช้โปรแกรม Universal Placement จับคู่ให้คุณเข้าเรียนในสถาบันที่ดีที่สุด โดยไม่มีค่าใช้จ่าย!

FLS

 

กิจกรรมนอกห้องเรียนกับเพื่อนๆนักเรียนต่างชาติที่สนุกและน่าตื่นเต้น

ทำเลที่ตั้งศูนย์ภาษาของ FLS ล้วนอยู่ใกล้กับเมืองใหญ่ซึ่งมีสถานบันเทิง แหล่งท่องเที่ยวในละแวกใกล้เคียง และกิจกรรมต่างๆ ให้เข้าร่วมตลอดทั้งปี นักเรียนโปรแกรมภาษาอังกฤษของเราสามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างน้อย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ มีทั้งแบบที่เข้าร่วมได้ฟรีและแบบเสียค่าใช้จ่ายตามสมควร กิจกรรมทั่วไปประกอบด้วย งานเลี้ยงอาหารค่ำนานาชาติ, พิพิธภัณฑ์, สวนสนุก, ชายหาด, แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์, แหล่งช้อปปิ้ง, เกมกีฬาที่สำคัญและงานเทศกาลท้องถิ่น นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ จะอยู่ในการดูแลของทีมไกด์ของสถาบัน FLS ซึ่งกิจกรรมต่างๆเหล่านี้จะช่วยเพิ่มโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษไปในตัวอีกด้วย

 

 

ติดต่อขอข้อมูลการไปเรียนต่อต่างประเทศได้ที่ 02 066 6299 / 061 818 2288 / 085 115 9115

บริการสมัครเรียน จัดเตรียมเอกสาร กรอกแบบฟอร์มวีซ่า 
ให้คำแนะนำแบบครบวงจร และตรวจเช็คเอกสารอย่างละเอียดในทุกขั้นตอน