ลอสแอนเจลิส (Los Angeles) หรือที่รู้จักในชื่อ แอลเอ (L.A.) ตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนียซึ่งอยู่ทางฝั่งทิศตะวันตกของประเทศสหรัฐอเมริกา ลอสแอนเจลิสเป็นเมืองใหญ่ที่มีประชากรมากที่สุดอันดับ 2 ในสหรัฐอเมริกา  ลอสแอนเจลิสเป็นหนึ่งในศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และเป็นเมืองที่โด่งดังทางด้านอุตสาหกรรมภาพยนต์ฮอลลีวูด อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของ พาราเมาต์สตูดิโอ (Paramount Studio) ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวซื้อบัตรเข้าไปชมโรงถ่ายทำภาพยนต์ด้านในได้อีกด้วย ไฮไลท์ของแอลเอที่ต้องไปถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันคือถนนฮอลลีวูด วอร์ก ออฟ เฟม (Hollywood Walk of Fame) ซึ่งแหล่งบันเทิงชื่อดังที่มีพื้นถนนเป็นหินอ่อนรูปดาวจารึกชื่อดาราและผู้มีชื่อเสียงในวงการมายาของอเมริกามากมาย นอกจากนี้แล้วลอสแอนเจลิสยังเป็นศูนย์รวมสวนสนุกระดับโลกต่างๆ เช่น สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ (Disneyland) ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ (Universal Studio) และยังมีแหล่งช้อปปิ้งสุดหรูอย่างโรดิโอไดรฟ์ (Rodeo Drive) และเบเวอร์รีฮิลส์ (Beverly Hills)

ลอสแอนเจลิส

ลอสแอนเจลิสมีสภาพอากาศที่อบอุ่นสบายและมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย จึงทำให้การไปท่องเที่ยวหรือไปเรียนที่ลอสแอนเจลิสเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่จะได้สัมผัสกับเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลกแห่งนี้ สำหรับคนไทยแล้วการไปเที่ยวลอสแอนเจลิซจะเป็นเรื่องที่ง่ายในการปรับตัวเพราะมีสภาพอากาศใกล้เคียงกับประเทศไทย อีกทั้งยังมีร้านอาหารไทยมากมายในนครลอสแอนเจลิสแห่งนี้อีกด้วย  

ลอสแอนเจลิสเป็นเมืองที่มีชุมชนและชมรมคนไทยที่ใหญ่ที่สุดในต่างประเทศจนทำให้สภาเมืองลอสแอนเจลิสได้แต่งตั้งและขึ้นป้าย"ไทยทาวน์" เพื่อให้เป็นเขตของชุมชนชาวไทยในนครลอสแอนเจลิส โดยไทยทาวน์ในลอสแอนเจลิสตั้งอยู่บนถนน Hollywood Boulevard  ซึ่งเป็นแหล่งศูนย์รวมชาวไทยในแอลเอและเป็นย่านธุรกิจของคนไทยที่สำคัญเพราะเป็นแหล่งงานและที่พักของคนไทยจำนวนมาก    ในนครลอสแอนเจลิสมีสถานกงสุลใหญ่ของรัฐบาลไทย (Royal Thai Consulate General) เพื่อให้บริการและช่วยเหลือคนไทยในอเมริกา โดยกงสุลใหญ่ในลอสแอนเจลิสตั้งอยู่ที่ 611 N.Larchmont Blvd., 2nd Floor , Los Angeles , CA 90004 ชาวไทยในประเทศอเมริกาสามารถติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ของทางกงสุลได้ที่หมายเลขโทรศัพท์: 323.962.9574 หรืออีเมล์: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   เวบไซต์ของสถานกงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิซ: www.thaiconsulatela.org

 

ติดต่อขอข้อมูลการไปเรียนต่อต่างประเทศได้ที่ 02 066 6299 / 061 818 2288 / 085 115 9115

บริการสมัครเรียน จัดเตรียมเอกสาร กรอกแบบฟอร์มวีซ่า 
ให้คำแนะนำแบบครบวงจร และตรวจเช็คเอกสารอย่างละเอียดในทุกขั้นตอน


ACADEMIC WORLD

เราคือทีมงานที่มากด้วยประการณ์ด้านการเรียนต่ออเมริกาและวีซ่าอเมริกามายาวนาน

ดำเนินงานโดยทีมงานที่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษทางด้านการเรียนต่ออเมริกาและวีซ่าอเมริกามายาวนาน เราจึงมีความพร้อมที่จะให้บริการเตรียมเอกสารประกอบการยื่นขอวีซ่าอเมริกาอย่างละเอียดในทุกขั้นตอนทีมงานด้านวีซ่าของเราพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับเงื่อนไขของวีซ่าในแต่ละประเภทอย่างถูกต้องตามเงื่อนไขของสถานทูตนั้นๆหัวใจสำคัญของการได้รับการอนุมัติวีซ่าก็คือผู้สมัครจะต้องแนบหลักฐานและแสดงถึงวัตถุประสงค์ในการเดินทางให้สถานทูตเห็นอย่างครบถ้วนและชัดเจน

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่

📌Line ID: @academicworld
☎️ Tel: 02-066-6299
☎️  061-818-2288
☎️ 085-115-9115
☎️ 063-303-9444
🖥 www.academicworld.co.th
บริการรับยื่นวีซ่
บริการรับยื่นวีซ่